Từng miếng cá rô được chiên giòn chìm trong nước bún chua chua, ngòn ngọt thơm nức thật ngon và hấp dẫn. Bạn hãy tham khảo tại đây để biết cách chế biến bún cá rô nhé!

Từng miếng cá rô được chiên giòn chìm trong nước bún chua chua, ngòn ngọt thơm nức thật ngon và hấp dẫn.

Bạn đã ăn strong>bún lươn xào /strong> bao giờ chưa? Đảm bảo sẽ mê mẩn nếu bạn thưởng thức món ăn này. Từng sợi bún tươi hòa quyện vào những miếng thịt lươn xào săn thơm nức thật ngon, nhất là khi bạn thưởng thức cùng rau sống.

các món ăn sáng ấm áp trong mùa đông

các món ăn sáng ấm áp trong mùa đông

Trời lạnh được thưởng thức món strong>bún riêu cua /strong> nóng hổi thật là tuyệt. Hơn nữa, với món bún này, cả nhà sẽ được cung cấp đầy đủ năng lượng cho một bữa sáng cuối tuần.

Hương vị thơm ngon của món strong>bún sườn /strong> khiến bữa sáng của gia đình bạn thêm hấp dẫn.

Nhìn bát strong>bún sườn móng giò /strong> nóng hổi đảm bảo chẳng thành viên nào trong gia đình bạn nỡ từ bỏ bữa sáng

Vị chua chua, ngòn ngọt, thơm thơm của bún sườn thật hấp dẫn! strong>Bún sườn nấu sấu /strong> ăn với rau thơm có thêm ít hoa chuối nữa thì ngon tuyệt cú mèo.

Hương vị thơm ngon của sườn cùng vị ngọt, chắc của những chú tôm tươi sẽ làm bữa sáng nhà bạn có thật nhiều dinh dưỡng, ấm cúng trong những buổi sáng lạnh lẽo của mùa đông như thế này.

Bún tươi thưởng thức cùng với vịt xào cũng rất tuyệt. Bạn hãy thử nấu món này cho cả nhà vào bữa sáng xem sao nhé! Đảm bảo ai cũng thích thú.

Ở ngay tại nhà bạn cũng có thể làm strong>phở gà /strong> để gia đình thưởng thức vừa đảm bảo vệ sinh mà còn thơm ngon hơn cả ngoài hàng.

Chẳng cần phải ra hàng ra quán, ở nhà bạn cũng có thể thưởng thức món strong>miến ngan /strong> ngon ngất ngây do chính tự tay mình làm.

Tags: , , ,